Cách làm khoai mật nướng bằng nồi chiên không dầu siêu ngon, siêu đơn giản !



Hướng dẫn cách làm món khoai mật nướng bằng nồi chiên không dầu siêu ngon, siêu đơn giản: Hum nay trời trở lạnh, đồ ăn mà mình thèm ngay lúc này


Hướng dẫn cách làm món khoai mật nướng bằng nồi chiên không dầu siêu ngon, siêu đơn giản:

Hum nay trời trở lạnh, đồ ăn mà mình thèm ngay lúc này chính là món khoai lang mật nướng. Những củ khoai mật nướng với phần thịt mềm ngọt, chảy mật hấp dẫn, chỉ nhìn thui đã thấy ứa nước miếng vì thèm rùi. Thèm là phải "triển" ngay, thế nên trong căn bếp nhỏ nhà mình đã có ngay những củ khoai mật tươi ngon rùi, giờ chỉ việc xắn tay vào đi "nướng" bằng em nồi chiên không dầu thần thánh là có ngay đĩa khoai mật nóng hổi, ngọt thơm nức nở để cả nhà cùng thưởng thức rùi. Làm khoai mật nướng bằng nồi chiên không dầu rất đơn giản, chỉ cần bỏ ra chút xíu thời gian là có ngay món ngon để cả nhà cùng thưởng thức rùi, các nàng cùng tham khảo nháẢnh minh họa 1 - Cách làm khoai mật nướng bằng nồi chiên không dầu siêu ngon, siêu đơn giản !

Ảnh minh họa 2 - Cách làm khoai mật nướng bằng nồi chiên không dầu siêu ngon, siêu đơn giản !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Khoai lang mật

Phần thực hiện:

  • Bước 1: Cách làm món khoai lang mật nướng thì rất đơn giản, quan trọng nhất để có món khoai lang mật nướng ngon là phải chọn được những củ khoai mật chuẩn ngon. ngọt, ruột vàng. Các nàng không nên chọn những củ khoai lang mật quá to vì khi nướng khoai sẽ lâu chín, chín không đều. Cũng không nên những củ khoai mật quá nhỏ sẽ ít ruột, ăn không ngon và khi nướng khoai sẽ dễ bị khô. Chọn những củ khoai mật có kích cỡ vừa tầm để chúng mình dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cho thích hợp nhá. Khoai mật ngon nhất là chọn được khoai lang mật Đà Lạt vì điều kiện thổ nhưỡng ở nơi đây rất thích hợp để trồng khoai lang mật. Không nên chọn những củ khoai lang mật bị thâm, nứt hoặc có những đốm nâu. Khoai lang mật không nên chọn những củ quá tươi vì khi còn tươi khoai chứa nhìu nước, lượng mật trong khoai vì thế cũng chưa được nhìu và ngọt. Khoai lang mật ngon sẽ có phần ruột màu vàng cam, sau đó chúng sẽ tiết ra 1 lượng mật nhất định, đó là khoai lang mật ngon nhá. Khoai lang mật mua về các nàng mua về rửa dưới vòi nước cho sạch đất cát rùi để ra rổ cho ráo nước.
  • Bước 2: Tiếp đó, cho khoai mật vào nồi chiên không dầu. Tiếp đó dùng que nhọn đâm vào mình khoai cho nhanh chín, với củ vừa tầm các nàng có thể để nguyên củ, củ to thì cắt khúc nhé. Set nhiệt 180 độ trong vòng 15 phút, sau đó mở khay nồi chiên, lật lại mật khoai. set nhiêt ở nhiệt độ 180 độ C từ 10 đến 15 phút cho đến khi củ khoai chín đều nhé.

Ảnh minh họa 3 - Cách làm khoai mật nướng bằng nồi chiên không dầu siêu ngon, siêu đơn giản !

Cách làm món khoai lang mật nướng bằng nồi chiên không dầu chỉ đơn giản như vậy thôi nhưng đảm bảo cả nhà ai cũng thích ý các nàng ạ. Khoai lang mật được nướng bằng nồi chiên không dầu với phần ruột khoai ngọt mềm, thơm nức nở, phần mật khoai chảy ra rất hấp dẫn, ăn khoai mật nóng trong thời tiết lạnh lạnh kiểu này thì đúng là chuẩn không cần chỉnh rùi. Chúc các nàng thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 4 - Cách làm khoai mật nướng bằng nồi chiên không dầu siêu ngon, siêu đơn giản !

Cách làm khoai mật nướng bằng nồi chiên không dầu siêu ngon, siêu đơn giản !08/11/2021





Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật