Cách làm món bánh chuối chiên xù giòn tan siêu ngon miệng cho ngày trở lạnh !Hướng dẫn cách làm món bánh chuối chiên xù giòn tan siêu ngon miệng cho ngày trở lạnh: Thời tiết trở lạnh như hum nay mình lại thèm 1 món bánh


Hướng dẫn cách làm món bánh chuối chiên xù giòn tan siêu ngon miệng cho ngày trở lạnh:

Thời tiết trở lạnh như hum nay mình lại thèm 1 món bánh nóng hổi, giòn tan nhâm nhi cho bữa chiều thì cứ phải gọi là ngon phải biết ý. Nhân tiện nhà đang còn ít chuối chín rất ngon, mình quyết định sẽ làm món bánh chuối chiên giòn tan, nóng hổi để cả nhà cùng thưởng thức. Món bánh chuối chiên xù là sự kết hợp giữa những quả chuối chín, được tẩm bột chiên xù, chiên đến khi lớp vỏ giòn rụm, vàng ruộm là hoàn thành. Món chuối chiên xù với phần vỏ ngoài vàng giòn bắt mắt, phần nhân bên trong mềm ngọt, ngậy thơm, đảm bảo sẽ là món bánh siêu "hot" trong tiết trời ngày hum nay đó ạ. Không để các nàng chờ lâu nữa, mình sẽ chia sẻ ngay cách làm món bánh chuối chiên xù siêu ngon, siêu đơn giản ngay sau đây nháẢnh minh họa 1 - Cách làm món bánh chuối chiên xù giòn tan siêu ngon miệng cho ngày trở lạnh !

Ảnh minh họa 2 - Cách làm món bánh chuối chiên xù giòn tan siêu ngon miệng cho ngày trở lạnh !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần thực hiện:

  • Bước 1: Trước tiên, chúng mình đập trứng ra bát và đánh tan trứng nhé

Ảnh minh họa 3 - Cách làm món bánh chuối chiên xù giòn tan siêu ngon miệng cho ngày trở lạnh !

  • Bước 2: Tiếp đó, các nàng cho bột chiên giòn vào trong bát trứng và khuấy cho đến khi tạo thành 1 hỗn hợp sệt mịn và không có lợn cợn nữa là đạt yêu cầu nhá. 

Ảnh minh họa 4 - Cách làm món bánh chuối chiên xù giòn tan siêu ngon miệng cho ngày trở lạnh !

  • Bước 3: Chuẩn bị 1 cái chảo sâu lòng. Trút dầu ăn vào, lưu ý lượng dầu cho vào sao cho được ngập miếng chuối khi chuối sẽ giòn ngon hơn nhá. Các nàng cắt mỗi quả chuối thành 3 đoạn, có 1 lưu ý nhỏ là chuối rất dễ bị thâm đen do bị oxy hóa khi để ra ngoài môi trường. Vậy nên khi chiên các nàng mới cắt chuối để tránh thâm nhé. Nhúng từng miếng chuối vào bát trứng rùi lăn qua bột chiên xù và cho vào chảo chiên ngập dầu nhá. Chiên trên lửa vừa đến khi chuối vàng giòn thì vớt chuối ra đĩa có lót giấy thấm dầu là món ăn của chúng mình đã hoàn thành rùi ý. 

Ảnh minh họa 5 - Cách làm món bánh chuối chiên xù giòn tan siêu ngon miệng cho ngày trở lạnh !

Ảnh minh họa 6 - Cách làm món bánh chuối chiên xù giòn tan siêu ngon miệng cho ngày trở lạnh !

Chỉ với vài bước đơn giản, món chuối tẩm bột chiên xù của chúng mình đã hoàn thành rùi. Chuối được chiên với lớp vỏ ngoài vàng giòn rụm, phần nhân bên trong béo ngậy, ngọt thơm, dùng nhâm nhi khi thời tiết trở lạnh rất ngon và hấp dẫn. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nháẢnh minh họa 7 - Cách làm món bánh chuối chiên xù giòn tan siêu ngon miệng cho ngày trở lạnh !

Ảnh minh họa 8 - Cách làm món bánh chuối chiên xù giòn tan siêu ngon miệng cho ngày trở lạnh !

Cách làm món bánh chuối chiên xù giòn tan siêu ngon miệng cho ngày trở lạnh !23/03/2022
  • TỪ KHÓA:  

     

Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật